Lễ Hội ẩm thực độc đáo được Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải làm "tổng đạo diễn" Đọc ngay: Thuận Hóa-Phú Xuân xưa, đất Kinh kỳ được tái hiện lại Tại vĩ tuyến 17, tỉnh Quảng Tri tổ chức ngày hội 'Thống nhất non sông' “Tổng đạo diễn” của lễ hội ẩm thực độc đáo này là Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải, đã từng rất thành công khi xây dựng Không gian ẩm thực Ngũ hành đa sắc màu trong mùa pháo hoa năm 2017. Master Chef lừng danh cho biết, anh đã dày công nghiên cứu và trăn trở trong suốt hai tháng để hình thành ý tưởng cho Lễ hội ẩm thực độc đáo với ngàn món ngon đủ vị, để du khách có cơ hội khám phá và thưởng thức văn hóa ẩm thực không chỉ của Việt Nam mà còn của nhiều nước trên thế giới. Trải trên diện tích hơn 2.000m2, tương đương sức chứa hơn 5.000 người, không gian của “Bốn mùa hương sắc” được chia thành bốn khu ẩm thực, tương ứng với 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi khu vực mang một màu sắc khác nhau, lần lượt dẫn dắt du khách vào thế giới ẩm thực độc đáo, cuốn h...