Lễ Hội ẩm thực độc đáo được Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải làm "tổng đạo diễn" |
- Đọc ngay:
- Thuận Hóa-Phú Xuân xưa, đất Kinh kỳ được tái hiện lại
- Tại vĩ tuyến 17, tỉnh Quảng Tri tổ chức ngày hội 'Thống nhất non sông'
Trải trên diện tích hơn 2.000m2, tương đương sức chứa hơn 5.000 người, không gian của “Bốn mùa hương sắc” được chia thành bốn khu ẩm thực, tương ứng với 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi khu vực mang một màu sắc khác nhau, lần lượt dẫn dắt du khách vào thế giới ẩm thực độc đáo, cuốn hút và thú vị.
Lễ hội còn giúp du khách hòa mình vào không khí sôi động ngày hè với các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao lần đầu trình diễn tại đây |
Không chỉ được thưởng thức hàng ngàn món ngon trong không gian lãng mạn, đến với Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc”, du khách còn được hòa mình vào không khí hội hè sôi động, với các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao lần đầu được trình diễn tại đây như xiếc Ấn Độ, múa lửa và những màn múa sôi động được trình diễn bởi các vũ công Ukraina quyến rũ, bốc lửa….
Tham dự khai mạc Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở du lịch Đà Nẵng tâm đắc: “Đây thực sự là một sản phẩm du lịch, một điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu Đà Nẵng, yêu pháo hoa, yêu ẩm thực. Thông qua không gian ẩm thực này, chúng ta giới thiệu với du khách và bạn bè quốc tế những nét văn hóa vùng miền, văn hóa ẩm thực của Đà Nẵng, của miền Trung, của Việt Nam”.
Được biết, lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc sẽ mở cửa hàng ngày từ 9h00- 22h00, trong suốt hai tháng hè từ 29/4 đến 30/6/2018. Giá các món ăn, đồ uống trong các khu vực ẩm thực dao động từ 10.000- 300.000 đồng/món.
Vũ Vân Anh - Báo Pháp Luật